Đắm say khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp căn biệt thự 2 tầng 100m2

Ngôi nhà có diện tích sàn 100m2

Đắm say khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp căn biệt thự 2 tầng 100m2
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Thiết Kế Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nói đến biệt thự 2 tầng tân cổ điển 100m2 là  nói đến một lối kiến trúc tân cổ điển quyến rũ, sang trọng, vượt thời gian. Phong cách kiến trúc này đã trường tồn với thời gian tại rất nhiều nước trên thế giới như Nga, Pháp, Hoa Kỳ, Tây Ba Nha,…Tại Việt Nam, phong cách kiến trúc này vẫn giữ được nguyên vẹn sự quyến rũ vốn có qua những công trình đã trải qua hàng trăm năm tồn tại.

Ý tưởng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 100m2

Lên ý tưởng thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2
Tổng quan kiến trúc căn biệt thự tân cổ điển

Qua chia sẻ với anh Hùng chúng tôi được biết anh muốn xây một ngôi nhà đầy đủ tiện nghi nhưng lại theo phong cách tân cổ điển. Vì vậy chúng tôi đã giới thiệu cho anh Việt mẫu biệt thự 2 tầng cổ điển 100m2. Sau khi nghe kiến trúc sư Architec Việt tư vấn và giới thiệu anh Hùng đã hài lòng và đặt vẽ bản thiết kế ngay sau hôm đấy.

Tổng quan thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 100m2

Tổng quan biệt thự 2 tầng tân cổ điển 100m2
Phương án phối cảnh về đêm ngôi nhà thật lộng lẫy

Cửa chính biệt thự 2 tầng

Các hoa văn và điêu khắc trong biệt thự kiểu Pháp được tinh giảm, ánh sáng được tăng lên, chiều và góc nhìn được mở rộng. Những tác phẩm điêu khắc và phù điêu là các điểm nhấn được đặt trên bề mặt và có xu hướng hạn chế khung, hoa văn trong những trụ gạch với dạng viên hoặc các mảng tường.

Góc nghiêng của căn biệt thự
Cận cảnh không gian tầng 1 về đêm

Ngoại thất nhà biệt thự 2 tầng 100m2

Ngôi biệt thự 2 tầng tân cổ điển 100m2 thiết kế đối xứng cùng với lối kiến trúc mô phỏng mái vòm kết hợp với chỉ phân vị cửa và chỉ phân tầng kiến. Đặc điểm này được lấy cảm hứng từ văn hóa phương Tây trang nhã, sang trọng đã đáp ứng được các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm thị giác cổ điển phương Tây.

Biệt thự tân cổ điển
Ảnh 3D trực diện căn biệt thự bề thế sang trọng

Gam màu chủ đạo của ngoại thất là màu vàng nhẹ. Điểm trên đó là gam màu nâu của mái nhà khiến ngôi nhà nổi bật và sang trọng hơn nhiều. Lối thiết kế đối xứng cùng 2 cột trụ khiến ngôi nhà vừa cổ điển vừa sang trọng, tạo cảm giác vững chãi, an toàn cho người sử dụng.

Mặt bằng tổng thể mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 100m2

Bản vẽ mặt bằng công năng căn biệt thự tân cổ điển 2 tầng với diện tích sàn 100m2
Chi tiết bản vẽ mặt bằng tổng thể khu đất được quy hoạch
Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng cổ điển
Bố trí công năng tầng 1

Bước vào tầng 1 sẽ có một sảnh ở chính giữa ngôi nhà. Ngay phía bên trái sảnh là không gian dành cho phòng khách của ngôi nhà. Phòng khách được đặt ở đây vừa thoáng mát lại tiện để đón tiếp khách.

Ngay sau phòng khách là phòng ngủ của bố mẹ anh Hùng. Vì người già sẽ rất khó khăn trong việc đi lại bằng cầu thang. Vậy nên chúng tôi đã bố trí cho ông bà ở ngay sau không gian phòng khách. Ở đây vừa yên tĩnh nhưng cũng thông thoáng. Ông bà có thể tiện trong việc di chuyển trong ra ngoài nhà.

Mẫu thiết kế liên quan