Bản vẽ kiến trúc căn biệt thự 600m2 kết hợp trụ sở làm việc

Công ty thiết kế biệt thự đẹp

Bản vẽ kiến trúc căn biệt thự 600m2 kết hợp trụ sở làm việc
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Thiết Kế Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Tiếp tục bổ sung vào bộ sưu tập các mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp nhất 2018. Hôm nay Architec Việt xin giới thiệu đến quý vị mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2. Mỗi công trình biệt thự tân cổ điển luôn tạo được cảm hứng sáng tạo của các kiến trúc sư cũng như tạo được sức hút mạnh mẽ với bất kì ai khi ngắm nhìn.

Phương án thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2.

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 của gia đình chú Trường (Nam Định) được thiết kế chuyên nghiệp bởi các kiến trúc sư Architec Việt đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế. Biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 không chỉ đẹp về sự sang trọng và quý phái trong màu sắc và chất liệu sử dụng mà nó còn thể hiện được tính cách gia chủ có gu sở thích riêng, lại thấy được địa vị cũng như sự chịu chơi của chủ đầu tư.

Biệt thự 600m2 kiến trúc Pháp
Ngôi nhà được thiết kế có gara ô tô hiện đại

Tọa lạc trên mảnh đất hơn 700m2 tại Nam Định, mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 của gia đình chú Trường trở thành ngôi biệt thự đẹp và nổi bật nhất với phong cách kiến trúc tân cổ điển. Với kiến trúc tân cổ điển này đã chinh phục được cả những chủ đầu tư cầu toàn và khá khó tính bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế.

Tầng hầm thiết kế hiện đại làm gara ô tô.

Chú Trường – chủ đầu tư biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 cũng đặc biệt yêu thích các công trình mang phong cách Pháp sang trọng. Vì vậy khi lên kế hoạch thiết kế ngôi biệt thự tân cổ điển cho gia đình mình chú đã trình bày rõ nhu cầu và sở thích cho mẫu biệt thự của gia đình mình.

biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 với hệ mái mansard
Kiến trúc Pháp làm nổi bật ngoại thất căn biệt thự

Chú mong muốn nó sẽ là một công trình để đời, vừa là sự tự hào của gia đình lại muốn để lại cho con cháu sau này. Các công năng trong ngôi nhà theo yêu cầu của chú Trường đã được Architec Việt bố trí như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng bà cụ, phòng ngủ dự bị, wc chung.
  • Tầng 2: Phòng ngủ master, phòng ngủ thường, phòng làm việc.
  • Tầng 3: Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 3, phòng thờ, phòng ngủ khách, phòng tập thể dục.

Ngắm nhìn phối cảnh 3D biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2

Kiến trúc ngoại thất biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 được sử dụng màu trắng làm tone màu chủ đạo. Màu trắng được bao phủ lên các khối cột, hệ tường, lan can cùng các điểm phào chỉ lớn nhỏ của công trình tạo thành một khối thống nhất.

phối cảnh 3D độc đáo trong biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2
Căn biệt thự được thiết kế vừa để ở vừa kết hợp kinh doanh

Ở căn biệt thự này thì các phào chỉ đã được giảm lược để phù hợp với thời đại. Nhìn vào căn biệt thự ta có thể thấy nó được sử dụng khá nhiều cửa sổ bằng kính. Việc sử dụng nhiều cửa sổ sẽ giúp căn biệt thự nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên, cũng như điều hòa được không khí trong nhà.

Kiến trúc của ngôi nhà được thiết kế theo phong thủy tuổi gia chủ
Ngôi nhà là sự lắp ghép của những hình khối đăng đối

Cùng xem cách bố trí công năng căn biệt thự 600m2.

Chúng tôi đã bố trí các công năng chính của biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 theo yêu cầu của chú Tuấn – chủ đầu tư. Các kiến trúc sư Architec Việt đã thiết kế theo phong thủy cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sở thích, thói quen sinh hoạt của từng thành viên trong gia đình.

Công năng tầng 1:

Phòng khách, phòng bếp – ăn, phòng bà cụ, phòng ngủ dự bị, wc chung. Phòng bà cụ là dành cho mẹ chú Trường. Vì cụ đã già nên việc đi lại cầu thang sẽ bị hạn chế rất nhiều nên chúng tôi đã bố trí phòng ngủ của cụ ở ngay tầng 1. Phòng ngủ dự bị dành cho người giúp việc.

Công năng tầng 2

Phòng ngủ master, phòng ngủ thường, phòng làm việc.Mỗi phòng đều được bố trí 1 nhà vệ sinh riêng để đáp ứng được nhu cầu

bố trí công năng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 600m2 tiện nghi

Bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3 mẫu nhà 600m2 sàn.

Phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 3, phòng thờ, phòng ngủ khách, phòng tập thể dục.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến quý vị và các bạn vẻ đẹp ngoại thất cũng như cách bố trí công năng theo yêu cầu của chủ nhà. Cũng giống như mẫu biệt thự phố 4 tầng tân cổ điển 135m2 tại Hà Nội chúng tôi đã đáp ứng được nguyện vọng cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mẫu thiết kế liên quan