Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 4 phòng ngủ

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển

Mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 4 phòng ngủ
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Thiết Kế Biệt Thự Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên thiết kế căn nhà của gia đình mình theo phong cách nào thì mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 sau đây sẽ là một gợi ý độc đáo cho bạn và người thân. Phong cách tân cổ điển trở thành một trong những xu hướng thiết kế nhà ở, kiến trúc đường phố đặc biệt ấn tượng trong những năm qua và cả những năm sau này. Căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 điểm nhấn độc đáo trên tuyến phố với kiến trúc đẹp hoàn hảo và sự tiện lợi cho người sở hữu. Hãy cùng khám phá mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 đặc biệt ấn tượng này ngay sau đây nhé!

Xem thêm bài viết: Vượt nắng mưa, trải phong trần với mẫu biệt thự hiện đại 220m2 2 tầng ở Hưng Yên.

Ấn tượng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển
Bản phối cảnh biệt thự 3 tầng tân cổ điển đẹp

Có thể nói đây là một trong những kiến trúc mang đến sự ấn tượng sâu sắc nhất cho người thấy chúng. Căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 được thiết kế trên nền ô đất không quá rộng nhưng lại có thể tạo nên một kiến trúc đồ sộ bậc nhất và tính thẩm mỹ được đẩy lên cao nhất.

Căn biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 sừng sững như một tòa lâu đài đẹp với nét đẹp thầm kín của Châu Âu pha với những điểm hiện đại Châu Á tạo nên một kiến trúc mới lạ từ bên ngoài.

Đứng từ trên cao nhìn xuống sẽ thấy căn biệt thự nổi bật hẳn so với những kiến trúc hiện đại nhạt nhòa xung quanh. Bức tường thành bao quanh căn nhà tạo sự kiên cố và độ an toàn cho kiến trúc này.

Mái được sử dụng kiểu mái cổ điển của nước Anh, kiến trúc xây dựng đơn giản nhưng nổi bật. Các khung cửa sổ được thiết kế bắt mắt với nét đẹp cổ kính và kín đáo.

Riêng tầng 1 được thiết kế các khối cửa kính tạo không gian mở, thông thoáng cho căn nhà. Với kiến trúc đồ sộ này, căn biệt thự trở nên lộng lẫy hơn so với khu đất mà nó tọa lạc. Một kiểu kiến trúc mơ ước cho những gia đình Việt.

Bản vẽ chi tiết mặt sàn mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2

Với mẫu biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 này, bản vẽ chi tiết các mặt sàn bên trong sẽ cho các bạn thấy được sự độc đáo từ ngoài vào trong. Đây được xem là một trong những kiến trúc vừa hiện đại, vừa cổ điển ấn tượng bậc nhất.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 3 tầng 110m2

Bản vẽ mặt bằng biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2
Bản vẽ mặt bằng tầng 1

Với bức tường bao quanh, sân trước mặt tòa nhà được sử dụng để làm chỗ đậu ô tô an toàn. Đi sâu vào trong căn nhà là phòng khách cỡ lớn, chếch sang bên là khu nhà bếp và phòng ăn được thiết kế riêng biệt. Một phòng ngủ nhỏ tiện lợi được thiết kế cho tầng 1 tạo không gian sử dụng ở mức tối đa cho căn biệt thự.

Bố trí công năng tầng 2

ban ve mat bang tang 2
Bản vẽ mặt bằng tầng 2

Với kiến trúc chữ L độc đáo, mặt sàn tầng hai được thiết kế 2 phòng ngủ cỡ lớn với kích thước tương đương nhau. Kiến trúc tầng 2 đẹp bởi chúng được tạo phong cách cổ điển đặc trưng bên trong.

Chi tiết công năng tầng 3

Tầng 3 của thiết kế nhà biệt thự 3 tầng 110m2 cũng tương tự tầng 2 được thiết kế 2 phòng ngủ, một phòng cỡ lớn và một phòng cỡ nhỏ hơn cho thành viên nhỏ trong gia đình.

chi tiết mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2
bản vẽ mặt bằng tầng 3 biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2

Tầng áp mái được sử dụng làm phòng thờ lớn và khu sân phơi. Riêng tầng áp mái được sử dụng các kiến trúc mới lạ và đảm bảo được không gian sử dụng cao nhất.

Với kiến trúc biệt thự 3 tầng tân cổ điển 110m2 này, căn nhà với diện tích ô đất không quá lớn và không được vuông trở thành một lựa chọn độc đáo và hoàn hảo nhất về tổng thể. Hi vọng căn biệt thự này sẽ trở thành một ý tưởng mới lạ cho bạn và người thân trong thiết kế nhà của mình.

Mẫu thiết kế liên quan