Những màu sơn nhà đẹp nhất 2019 – Xu hướng thiết kế thịnh hành

sơn nhà màu ghi

Những màu sơn nhà đẹp nhất 2019 – Xu hướng thiết kế thịnh hành
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẹo Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Gia đình bạn đang có ý định xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở trong năm 2019. Bạn đang muốn tìm một màu sơn tinh tế, sang trọng, cho ngôi nhà của mình thêm đẹp mắt. Vậy hãy cùng tham khảo những màu sơn nhà đẹp nhất 2019 dưới đây. Đó chính là xu hướng thiết kế thịnh hành trong năm nay nhất định không được bỏ qua nếu muốn sở hữu một không gian đẳng cấp, sang trọng và hiện đại nhất.

Các màu sơn nhà đẹp nhất 2019 trường tồn cùng thời gian

Sơn nhà màu trắng

Màu sơn trắng luôn được nhiều khách hàng yêu thích không chỉ trong năm 2019 này. Đây là tone màu thịnh hành, chưa bao giờ lỗi mốt. Với tone màu trắng làm chủ đạo, bạn có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên một không gian sáng tạo, độc đáo nhất. Dù bạn lựa chọn phong cách kiến trúc hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển thì sơn tường nhà màu trắng vẫn là lựa chọn an toàn nhất.

Sơn nhà màu ghi

Đây cũng là màu sắc phù hợp với nhiều phong cách và không gian khác nhau. Tuy nhiên màu ghi lại đặc biệt phù hợp với phong cách hiện đại và phong cách tối giản hiện nay. Khi sử dụng tone màu nhẹ nhàng như màu ghi bạn có thể dễ dàng kết hợp với các màu sắc nổi hơn để tạo điểm nhấn cho căn phòng như màu xanh dương, hồng pastel.

Sơn nhà màu đen

Mặc dù màu đen không được sáng và thoáng như màu trắng nhưng nếu diện tích ngôi nhà rộng thì việc sử dụng màu đen sẽ toát lên sự sang trọng, nổi bật và cá tính. Đây cũng là màu sắc phù hợp với phong cách kiến trúc nhà ở hiện đại ngày nay.

Sơn nhà màu xanh ánh vàng

Màu xanh ánh vàng chính là một màu sắc độc đáo, tạo nên sự độc đáo, mới mẻ và phá cách cho căn hộ của bạn. Không chỉ thế nó còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên, tinh tế cho ngôi nhà.

Sơn nhà với kỹ thuật Ombre

Ombre chính là thuật ngữ miêu tả màu sắc chuyển động dần từ nhạt sang đậm, sáng đến tối hoặc ngược lại. Trong trang trí nội thất kỹ thuật Ombre cũng đem lại những hiệu quả vô cùng bất ngờ.

Cách phối hợp màu sơn nhà đẹp

Bạn không thể sử dụng một màu sơn cho toàn bộ ngôi nhà mà phải biết cách phối hợp các màu sơn khác nhau để tạo nên một không gian sáng tạo, độc đáo. Nhưng làm thế nào để có thể phối hợp các màu sơn để tạo ra một không gian hài hòa và thẩm mỹ nhất? Hãy lựa chọn những cách phối màu sơn dưới đây:

– Phối màu theo quy tắc liền kề: Trong vòng trong màu sắc thì các màu sắc đứng cạnh nhau được gọi là màu liền kề. Lựa chọn cách phối màu liền kề sẽ đem đến tổng thể hoàn hảo cho căn nhà. Một số màu liền kề như: Vàng – xanh lá mạ – cam; Tím – xanh nhạt – xanh lam – xanh đậm; Lam – chàm – tím; Đen – nâu – đỏ – hồng – trắng.
– Phối màu theo quy tắc tương phản: Đây là cách phối màu khá khó, nếu không ứng dụng hợp lý có thể tạo ra những thảm họa về màu sắc. Một số màu tương phản như: Đỏ – xanh lam- vàng; Vàng – cam – nâu – xanh lam; Vàng – xanh lam – hồng.

Mẫu thiết kế liên quan