Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Dậu phát tài 2019

nhà chung cư cho người tuổi Dậu hợp phong thủy

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Dậu phát tài 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẹo Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hiện nay các căn hộ chung cư rất được ưa chuộng đối với các gia đình khi quyết định mua nhà ở. Tuy các chung cư hiện nay đều được thiết kế theo khuôn mẫu nhưng chúng ta vẫn có thể bài trí nhà ở hợp lý theo phong thủy tuổi của chủ nhà. Trong bài viết này chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Dậu. Nếu bạn tuổi Dậu và mong muốn mua mua và bài trí chung cư thì nhất định không được bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về người tuổi Dậu

Tuổi Dậu là những người ưa sạch sẽ, họ rất quan tâm đến hình thức nên khá hấp dẫn. Họ cũng có tài quan sát, nhận xét khá chính xác, tỉ mỉ. Người tuổi Dậu rất cởi mở nhưng đôi khi lại rất thẳng thắn, nóng nảy và khá bướng bỉnh. Thiết kế nhà chung cư hợp phong thủy cho người tuổi Dậu sẽ trấn áp được tính tình nỏng nảy của họ

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Dậu năm 2019

Phòng khách hợp phong thủy cho tuổi Dậu

Phòng khách là nơi đón tiếp khách, cũng là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình. Vì vậy nên đặt phòng khách ở vị trí tốt và hướng về phía tốt. Ngoài ra không gian phòng khách phải được thiết kế và bố trí hợp lý để tạo sự thông thoáng.

Phong thủy phòng bếp cho người tuổi Dậu

  • Đinh Dậu 1957: Gia chủ có thể đặt bếp tọa các hướng Bắc (Họa Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ)
  • Kỷ Dậu 1969: Kỷ Dậu nên đặt bếp tại các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc Tây để nhìn về hướng tốt.
  • Tân Dậu 1981: Phòng bếp tuổi Tân Dậu nên đặt ở các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây hoặc Tây Nam.
  • Quý Dậu 1993: Quý Dậu hợp với hướng bếp Đông, Bắc, Đông Nam hoặc Nam.

Phong thủy cho phòng ngủ tuổi Dậu

  • Đinh Dậu 1957: Tuổi Đinh Dậu thuộc mệnh Hỏa, nên chọn giường ngủ quay về hướng Mộc là hướng Đông hoặc Đông Nam. Ngoài ra sơn tường hay đồ nội thất cho tuổi Đinh Dậu nên chọn màu xanh lá.
  • Kỷ Dậu 1969: Thuộc mệnh Thổ, nên quay giường về hướng thuộc mệnh Hỏa là Nam với màu sắc chủ đạo là đỏ, cam…
  • Tân Dậu 1981: Gia chủ mang mệnh Mộc, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thủy (Thủy sinh Mộc), là hướng Bắc. Màu sơn trong phòng ngủ và rèm cửa nên sử dụng màu xanh dương, đen.
  • Quý Dậu 1993: Quý Dậu thuộc mệnh Kim. Vì vậy nên quay giường về các hướng Đông Bắc, Tây Nam. Gia chủ Quý Dậu nên chọn rèm cửa, tường phòng ngủ màu nâu, vàng.

Một số lưu ý khi mua căn hộ chung cư

Khi lựa chọn căn hộ chung cư cần đặc biệt chú ý đến hướng căn hộ. Nên lựa chọn hướng chung cư quay về hướng Nam hoặc Đông Nam để nhận được ánh sáng và gió để tạo được sự thông thoáng. Không nên chọn căn hộ chung cư quay về hướng Đông hoặc Tây sẽ có bị ánh nắng chiếu vào gây bất lợi cho sinh hoạt.

Tránh chọn những căn hộ có hành lang dài hướng thẳng vào nhà, hay đối diện với cửa thang máy sẽ gây hao tài tốn của.

Nên chọn số tầng phù hợp theo ngũ hành tương sinh để mang lại nhiều may mắn, phú quý. Nên ở từ tầng 6 đến tầng 15 sẽ tốt cho sức khỏe khi sử dụng. Tầng thấp quá có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn; còn lựa chọn tầng cao quá không khí loãng không tốt cho sức khỏe

Mẫu thiết kế liên quan