Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Thân cho năm 2019

phong thủy nhà ở chung cư cho người tuổi Thân

Phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Thân cho năm 2019
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẹo Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Hiện nay các căn chung cư đang được xây dựng rất nhiều. Vì vậy khách hàng đang đặc biệt quan tâm đến phong thủy nhà ở chung cư. Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Thân để mang lại nhiều tài lộc.

Các chung cư hiện nay đều được xây theo cấu trúc tổng thể khuôn mẫu nên sẽ không để ý đến tuổi tác hay thói quen sinh hoạt của từng gia đình. Tuy nhiên gia chủ có thể cân nhắc đến việc thiết kế, bố trí đồ đạc trong căn hộ chung cư hợp phong thủy để phát huy tối đa lợi ích và hạn chế những mặt xấu theo phong thủy.

Xem phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Thân năm 2019

Phong thủy phòng khách cho người tuổi Thân

Trong chung cư phòng khách được coi là nơi trung tâm. Nó có vai trò đón tiếp khách và cũng là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình. Phòng khách nên đặt tọa cát hướng cát ( nghĩa là đặt ở vị trí tốt và hướng về phía tốt).

Khi thiết kế phòng khách cho người tuổi Thân nên lựa chọn đồ nội thất phù hợp để tạo được sự thông thoáng, không bị che chắn tạo cảm giác bí bách khi sử dụng.

Ngoài ra người tuổi Thân có thể lựa chọn thêm bức tranh phong thủy phù hợp để mang lại may mắn như: Tranh tùng hạc diên niên, tranh hoa điểu để công việc kinh doanh, buôn bán đều tốt. Tuổi Thân nên treo ở gian chính theo các hướng như Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam.

Phong thủy phòng bếp hợp tuổi Thân

Bếp là một trong những không gian đặc biệt quan trọng trong nhà. Theo nguyên tắc phong thủy thì bếp nên đặt tọa hung hướng cát, nghĩa là đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt.

Lưu ý khi thiết kế bếp không được đặt cửa bếp nấu thẳng với cửa chính nhà hay nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ gây ra nhiều bệnh tật, tai ương trong gia đình.

Ngoài ra không đặt bếp gần chậu rửa vì bếp thuộc mệnh Hỏa mà chậu rửa lại gần nguồn nước sẽ mang lại nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

Hướng bếp nhà chung cư cho người tuổi Bính Thân 1956: Nên đặt theo các hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam để nhìn về các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam hoặc hướng Tây.

Còn hướng bếp trong nhà chung cư người tuổi Mậu Thân 1968: Những người sinh năm 1968 nên đặt bếp ở các hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc hướng Nam để nhận nhiều tài lộc.

Đối với hướng bếp cho người tuổi Canh Thân 1980: Nên chọn đặt bếp theo các hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam.

Hướng bếp trong phong thủy nhà chung cư cho người tuổi Nhâm Thân 1992: Nên đặt bếp theo các hướng Bắc, Đông, Đông Nam hoặc Nam.

Phòng ngủ tuổi Thân được bố trí như thế nào?

Sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi thì việc được nghỉ ngơi trong một phòng ngủ thư giãn, thoải mái sẽ thật tuyệt vời. Vị trí đặt phòng ngủ nên ưu tiên ở những hướng tốt.

– Phòng ngủ hợp tuổi Bính Thân 1956: Tuổi Bính Thân thuộc mệnh Hỏa . Vì thế giường trong phòng ngủ nên quay về hướng thuộc Mộc, là hướng Đông; Đông Nam. Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc, rất tốt cho người hành Hỏa.

– Phòng ngủ cho tuổi Mậu Thân 1968: Chủ nhà tuổi Mậu Thân thuộc mệnh Thổ. Vì vậy hướng giường hợp với Mậu Thân là hướng Nam thuộc mệnh Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Ngoài ra tone màu chủ đạo trong phòng ngủ cho người 1968 nên là những màu thuộc hành Hỏa như đỏ, cam.

– Phòng ngủ người tuổi Canh Thân 1980: Canh Thân nên cho giường quay về hướng thuộc mệnh Thủy đó là hướng Bắc. Ngoài ra màu sơn trong phòng ngủ nên lựa chọn các màu thuộc hành Thủy như xanh dương, xanh biển, đen…

– Phòng ngủ tuổi Nhâm Thân 1992: Nhâm Thân mang mệnh Kim nên hướng giường ưu tiên quay về hướng thuộc mệnh Thổ như Đông Bắc, Tây Nam. Màu sơn chủ đạo trong phòng ngủ cho 1992 nên sử dụng các màu trắng, vàng, nâu hợp mệnh để nhận được phong thủy tốt.

Mẫu thiết kế liên quan