Ý nghĩa tranh phong thủy trong phòng làm việc – Nguyên tắc treo tranh

tranh phong thủy trong phòng làm việc mang tài lộc

Ý nghĩa tranh phong thủy trong phòng làm việc – Nguyên tắc treo tranh
Chủ đầu tư: Địa chỉ:
Loại hình: Mẹo Nhà Đẹp Chi phí dự kiến:
Số tầng:
Phong cách kiến trúc:
Đơn vị thiết kế: Năm thực hiện:

Phòng làm việc đóng vai trò rất lớn đến hiệu quả công việc cũng như truyền cảm hứng làm việc cho mọi người. Một trong những cách làm không gian phòng làm việc trở nên mới mẻ và độc đáo là treo tranh ảnh. Hiện nay trên thị trường có nhiều bức tranh phong thủy không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cho không gian mà còn thu hút được sinh khí, phát triển kinh doanh, thu hút tài lộc để công việc được thuận lợi.

Tìm hiểu ý nghĩa các loại tranh phong thủy trong phòng làm việc

Tranh mã đáo thành công

Đây là bức tranh được nhiều văn phòng, công ty lựa chọn treo ở phòng làm việc. Bức tranh mã đáo thành công thường được treo trong phòng làm việc với ý nghĩa cầu mong cho công việc được hanh thông, sự nghiệp thăng tiến. Bức tranh tám con ngựa này có tác dụng tương trợ rất tốt cho những chủ nhân sinh vào các tháng mùa đông.

Vậy nên treo tranh mã đáo thành công ở đâu? Nên treo tranh ở vị trí thoáng trong phòng. Tuy nhiên không nên treo tranh ở phía Nam sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe gia chủ. Ngoài ra những người cầm tinh con ngựa, chuột và trâu không nên treo bức tranh này trong phòng làm việc hay trong nhà.

Tranh thuyền buồm

Trong phong thủy thì thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh, đem lại nhiều may mắn. Việc treo tranh thuyền buồm trong phòng làm việc sẽ giúp may mắn trong công việc. Nên treo tranh thuyền buồm gần cửa chính, hướng vào bên trong với ý nghĩa con thuyền chở vàng chở lộc về cho công ty, công việc luôn được thuận lợi.

Tranh cửu ngư quần hội

Đây là bức tranh 9 con cá chép bên những đóa hoa sen. Theo phong thủy bức tranh cửu ngư đồ sẽ rất tốt cho cả công danh và tài lộc. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người xóa bỏ mọi ưu phiền để tĩnh tâm an hưởng hạnh phúc. Hoa sen đi cùng cá chép là biểu tượng cho sự dư dả liên hồi, quanh năm đủ đầy.

Tranh con gà

Bức tranh con gà trống theo phong thủy sẽ giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Ngoài ra gà trống còn giúp chủ nhân tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Vị trí treo tranh con gà phù hợp nhất đó là gần cửa chính sẽ giúp ngăn trừ hung thần. Ngoài ra khi treo tranh con gà cần lưu ý một số vấn đề sau:

Tranh gà không nên đặt sau ghế sofa, sau bàn làm việc để tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.

Đầu gà không nên hướng vào trong phòng sẽ dễ gây ra xích mích giữa các thành viên trong công ty.

Mỏ gà phải hướng ra cửa chính hoặc cửa sổ sẽ đem lại tiền tài may mắn.

Tranh chim đại bàng

Hình ảnh bức tranh chim đại bàng tung cánh bay trong gió thể hiện được sự oai dũng của kẻ mạnh với phong thái hiên ngang, bất khuất. Đây là một trong những bức tranh phong thủy trong bàn làm việc được lựa chọn khá nhiều. Đôi cánh đại bàng sẽ giúp bạn bay cao, bay xa hơn trong công việc. Bạn nên chọn bức tranh này để treo phía sau bàn làm việc của mình.

Tranh hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn quốc sắc thiên hương thể hiện được sự cao sang, quyền quý. Việc chọn bức tranh hoa mẫu đơn để trang trí trong phòng làm việc với hi vọng được giàu sang, phú quý. Bức tranh Hoa Mẫu Đơn này chính là vật phong thủy cát tường mà bạn không nên từ chối.

Với những bức tranh phong thủy trong phòng làm việc mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được bức tranh phù hợp nhất cho phòng làm việc của mình giúp mang lại tính thẩm mỹ, tài lộc.

Mẫu thiết kế liên quan